CO & CO

 

   FEEL GOOD INSIDE

CO&CO là thương hiệu thời trang ứng dụng mang phong cách tối giản. Những sáng tạo mang niềm đam mê  Nội Thất và Kiến Trúc vào trong trang phục. Điều đó được thể hiện rõ nét qua những đường cắt may tạo khối tôn đường cong cơ thể người phụ nữ.

 Trang phục gồm hai dòng sản phẩm chính là dòng Essential gồm những trang phục cơ bản áo sơ mi, áo khoác và dòng Signature gồm những thiết kế đặc biệt hơn, các họa tiết được thực hiện thủ công mang đến dấu ấn riêng . Sự tối giản trong phom dáng loại bỏ các chi tiết không cần thiết tạo nên sự sang trọng và tính hợp thời . Trang phục có thể phối nhiều cách khác nhau, sử dụng trong mọi dịp cuộc sống, từ công sở, dạo phố đến các buổi tiệc. Sự linh động là giải pháp cho các cô gái mặc đẹp trong mọi thời điểm .

CO&CO ra đời với mong muốn truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành. Cái đẹp không chỉ thể hiện bên ngoài mà nó còn là vẻ đẹp Nội Tâm. Khi mọi thứ tối  giản thì tâm hồn sẽ tập trung vào những giá trị cốt lõi. Họ là những người phụ nữ luôn biết mình là ai và sống đúng với lý tưởng của bản thân. Họ luôn thanh lịch, tự tin, cuốn hút theo cách riêng.

Mục tiêu tương tai CO&CO xây dựng một thương hiệu thiên về phong cách sống, các sản phẩm mang lại những giá trị bền vững và ý nghĩa trong cuộc sống. Sự kết nối kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm gắn liền với thời gian.

 

CO&CO LÀ CÔ ẤY